Panorama Nha Trang: Dự án Condotel với nhiều ưu đãi lớn

Được mệnh danh là dự án kim cương tọa lạc trên mảnh đất vàng của thành phố Nha Trang, Panorama Nha Trang chính là một dự án Condotel đáng sở hữu và hứa hẹn đem đến những khoản lợi nhuận vô cùng lớn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt hơn, tại dự án, hiện nay đang có chương trình ưu đãi hết sức đặc biệt với nhiều chính sách quà tặng khủng cho khách hàng khi đăng ký đặt cọc ngay 1 căn Panorama Nha Trang.

Qùa tặng khủng tại Panorama Nha Trang

Khi đăng ký mua căn hộ dự án Panorama Nha Trang từ ngày 29/11/2016 – 25/1/2017, quý khách hàng sẽ được tặng 1 IPHONE 7 Plus 128GB và có cơ hội trúng ngay 1 xe ô tô trị giá 1.5 tỷ đồng. Chưa hết gói quà tặng nội thất rời từ 200 – 300 triệu/ căn hộ cho khách hàng đặt mua theo quy chuẩn bàn giao đầy đủ nội thất còn dành cho tất cả các quý khách hàng. Những phàn quà tặng vô cùng hấp dẫn và có giá trị nhất được dành cho những nhà đầu tư thông minh khi sở hữu Condotel Panorama Nha Trang.

Phối cảnh Panorama Nha Trang

Phối cảnh Panorama Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Với khách hàng đã đăng ký nguyện vọng mua căn hộ dợt 1: Nếu khách hàng có nhu cầu mua gói nội thất rời để đồng bộ với khách sạn thì được chiết khấu 10% trên tổng giá trị nội thất rời. Với khách hàng đã đăng ký nguyện vọng mua căn hộ dợt 2: Nếu khách hàng có nhu cầu mua gói nội thất rời để đồng bộ với khách sạn thì được chiết khấu 40% trên tổng giá trị nội thất rời.

Qúy khách hàng muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết về chính sách bán hàng Panorama Nha Trang có thể truy cập https://panorama.condotel.info/chinh-sach-ban-hang-panorama-nha-trang/ để biết được thông tin chính xác về những ưu đãi hiện đang được áp dụng tại dự án Panorama Nha Trang.

Sở hữu Condotel Panorama Nha Trang chỉ từ 350 triệu

Với chính sách cho vay vô cùng ưu đãi từ ngân hàng Techcombank, đối tác hỗ trợ tài chính dự án Panorama Nha Trang, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn 25% so với giá trị căn hộ đã có thể sở hữu ngay một căn Condotel Panorama nằm ngay ven biển Nha Trang, chất lượng 5* đẳng cấp quốc tế.

Bể bơi vô cực Panorama Nha Trang

Bể bơi vô cực lớn nhất Việt Nam tại Panorama Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Chỉ từ 350 triệu đồng, một căn condotel hàng đầu tại Nha Trang cả về vị trí dự án, cho đến chất lượng, thiết kế và hướng view căn đều đảm bảo các tiêu chí hoàn hảo nhất, có thể đem đến các khoản lợi nhuận vô cùng lớn và vững chắc cho nhà đầu tư, cơ hội làm giàu không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư thông minh, “sành sỏi” trên thị trường bất động sản.

Những ngày đầu năm, có thể sở hữu được một sản phẩm đầu tư “hái ra tiền” như Panorama Nha Trang chính là đem đến lộc vàng cho khách hàng, khởi đầu năm mới vô cùng may mắn, tiền tài tấn tới, thành công dự báo cho cả năm.

 

 


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT