Hàng trăm căn Panorama Nha Trang được đăng ký trong lễ mở bán

Sự kiện mở bán lần đầu tiên dự án Panorama Nha Trang ngày 25/3 vừa qua đã thu hút được đông đảo khách hàng tới tham dự. Ngay trong buổi lễ,hàng trăm căn hộ trong tổng số 1100 căn đã được nhà đầu tư đăng ký đặt mua, một minh chứng cho sức hút của dự án xu hướng của thị trường Nha Trang.

Trong sự kiện hoành tráng và quy mô tại khách sạn Lotte Hà Nội, chủ đầu tư đã công bố mở bán chính thức và dành nhiều ưu đãi cho khách hàng đến tham dự bao gồm quà tặng 1 lượng vàng SJC khi khách hàng đăng ký mua căn hộ ngay tại sự kiện cùng cơ hội trúng xe Mercedes C200 trị giá lên đến 1.5 tỷ đồng.

Phối cảnh Panorama Nha Trang

Phối cảnh Panorama Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Những tiềm năng được khách hàng đánh giá cao của Panorama Nha Trang

Trong buổi lễ này, các nhà đầu tư và khách hàng cũng đã đặt ra những câu hỏi liên quan tới giá bán, thủ tục cũng như đưa ra các ý kiến về lý do đầu tư của mình. Một trong những lý do được đưa ra nhiều nhất đó chính là giá trị bất động sản từ vị trí dự án Panorama Nha Trang. Đây cũng là nhân tố giúp dự án “đánh bật” nhiều đối thủ nặng ký khác để nhận được cơ hội đầu tư từ khách hàng.

tiềm năng được khách hàng đánh giá cao của Panorama Nha Trang

Sở hữu tới 4 mặt tiền lớn, cách bãi biển Trần Phú chỉ 50m, không khó để lý giải tiềm năng cũng như độ “hot” của Panorama thời điểm hiện tại cũng như về lâu dài. Ngoài ra, khu vực dự án Panorma Nha Trang cũng là điểm du lịch hấp dẫn khách hàng được ví von nhưng khu phố Cổ của Hà Nội hay Quận 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh, quy tụ nhiều điểm vui chơi và sự kiện văn hóa lễ hội lớn. Ưu điểm tiếp theo của dự án đó là tiến độ Panorama Nha Trang được đảm bảo, đã xây xong phần móng và đang triển khai lên các tầng trên, hoàn toàn đủ điều kiện pháp lý để mở bán chính thức – điểm cộng cực lớn cho Panorama Nha Trang so với nhiều dự án còn đang nằm trên giấy.

Các thương hiệu đối tác của Panorama bao gồm: nhà thầu Công ty An Phong Construction, ngân hàng Techcombank đơn vị bảo lãnh và cam kết cho vay, chuỗi căn hộ Panorama Nha Trang được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu châu Á  hiện đang quản lý hơn 300 dự án.

Sở hữu căn hộ Panorama Nha Trang – đầu tư ổn định lợi nhuận cao

Được đánh giá là kênh đầu tư nhàn hạ và ổn định nhất hiện nay, condotel được nhiều khách hàng đón nhận và ngày càng trở thành lựa chọn đầu tư của cả khách hàng tầm trung. Panorama Nha trang chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu việt tại một trong những thị trường tiềm năng nhất hiện nay!


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT