Panorama Nha trang và những cái “nhất” đắt giá

Siêu phẩm Panorama Nha Trang hiện đang được đánh giá là sản phẩm sở hữu và đầu tư đầy tiềm năng của thị trường bất động sản Nha Trang, thu hút không chỉ người dân thành phố mà cả khách hàng trên cả nước đặc biệt là tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Có thể nói, Panorama Nha Trang đang tạo nên cơn sốt chưa từng có tại thành phố biển xinh đẹp bậc nhất này. Sau đây, hãy cùng chúng tôi khám phá nhưng ưu điểm chỉ có tại Condotel Panorama.

Phối cảnh Condotel Panorama Nha Trang

Dự án sở hữu vị trí đẹp nhất Nha Trang

Không hề nói quá khi nhận định điều này, bởi nhìn vào tổng quan dự án, Panorama Nha Trang nằm ở vừa nằm gần bờ biển lại ở vị trí trung tâm tiếp giáp nhiều trục đường quan trọng, luôn sôi động và sầm uất. Panorama Nha Trang tọa lạc trên một khu đất rộng mặt tiền là 4 con đường Nguyễn Thị Minh Khai, Hùng Vương, Phố Đi Bộ và Nhà hát thành phố. Bờ biển xinhđẹp của Nha Trang chỉ cách Panorama 50m không chỉ thuận tiện di chuyển mà hơn hết sẽ mang tới cho dự án một tầm view không thể đẹp hơn cùng không khí trong lành gần gũi với thiên nhiên. Lợi thế này giúp tăng giá trị tuyệt đối cho dự án đồng thời mang tới cuộc sống và trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho cư dân và khách hàng.

Dự án đầu tiên cho khách hàng quyền sở hữu lâu dài

Ưu điểm có thể nói là siêu vượt trội so với các dự án condotel và khách sạn khác tại Nha trang nói riêng và cả nước nói chung. Theo đó, khách hàng có quyền sở hữu lâu dài các căn hộ condotel Panorama. Toàn quyền sử dụng và quyết định với căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, tự cho thuê hoặc lựa chọn ủy quyền cho chủ đầu tư thực hiện. Hãy cân nhắc khi đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và so sánh với Condotel Panorama, nếu các dự án khác giới hạn thời gian sở hữu trong vài chục năm thì Panorama là lâu dài.

Bế nước bơi nước mặn vô cực  duy nhất tại Việt Nam

Chỉ có tại Panorama Nha Trang, khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác bơi giữa không trung và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao với bể bơi nước mặn vô cực trên tầng 39. Đây là điểm được đánh giá cao trong thiết kế của Panorama, hứa hẹn sẽ trở thành nơi vui chơi trải nghiệm ngày và đêm cho mọi khách hàng.

panorama be boi vo cuc sanh dieu

Bể bơi vô cực sành điệu của Panorama Nha Trang

Chỉ với một vài ưu thế được điểm qua như trên, những nhà đầu tư sáng suốt hẳn đã có thể nhìn ra tiềm năng và cơ hội đầu tư với condotel Panorama. Dự án hiện đang gấp rút triển khai và sẽ sớm đi vào hoạt động, quý khách hàng quan tâm có thể lựa chọn đăng kí nhận thông tin chính thức qua mẫu bên dưới bài viết hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư cùng chuyên gia (hoạt động nằm trong chương trình chăm sóc khách hàng của dự án và không thu phí)


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT