Những điểm nhấn chỉ có tại Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang xuất hiện trên thị trường đúng thời điểm căn hộ khách sạn đang bùng nổ. Dự án được ví như một làn gió mới thổi vào thị trường bất động sản Nha Trang với nhiều điểm riêng khác biệt tạo nên đẳng cấp. Cùng điểm danh những điểm nhấn tiêu biểu đến thời điểm hiện tại chỉ có ở dự án.

Căn hộ tiêu chuẩn 5 sao view biển đầu tiên tại Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang chưa có dự án bất động sản chất lượng 5 sao, lại càng chưa từng có các căn hộ tiêu chuẩn 5 sao view biển. Những căn hộ view biển tại đây còn khá hạn chế, và chỉ dừng lại ở tiêu chuẩn khách sạn 3 sao.

Căn hộ tiêu chuẩn 5 sao view biển đầu tiên do Panorama Nha Trang mang đến không khỏi khiến khách hàng đón đợi, mong chờ và háo hức. Một cuộc sống hiện đại tiện nghi bên trong căn hộ khách sạn chất lượng và đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế lại có tầm nhìn ra biển – một trong những vùng biển đẹp nhất ở Việt Nam và cả trên thế giới sẽ đem đến sự hài lòng cho bất kì cư dân, du khách nào. Nhờ đó, cuộc sống tại đây không bao giờ tách rời khỏi thiên nhiên, vừa có giá trị về vật chất đầy đủ vừa có giá trị bền vững về tinh thần.

Sống trong căn hộ này, chẳng còn lo nghĩ, càng còn stress bởi cuộc sống đúng chất hưởng thụ dành cho giới thượng lưu nay đã có mặt tại Nha Trang.

Phối cảnh Panorama Nha Trang đẳng cấp

Phối cảnh Panorama Nha Trang đẳng cấp

Bể bơi nước mặn vô cực đầu tiên tại Việt Nam

Hầu hết các dự án bất động sản hiện nay đều có bể bơi và sử dụng bể bơi như một tiện ích nội khu thu hút khách hàng. Nhưng không ít dự án trong số đó chỉ treo đầu dê bán thịt chó, bởi chất lượng bể bơi thật thảm hại.

Condotel Panorama Nha Trang đem đến một điều khác hẳn, hoàn toàn mới. Những bể bơi vô cực tại Việt Nam rất ít dự án có được, nhưng bể bơi vô cực nước mặn đúng là xuất hiện đầu tiên. Dự án được chủ đầu tư trang bị bể bơi vô cực nước mặn đầu tiên. Như vậy cư dân, du khách sống trong dự án chẳng cần đi đâu xa sẽ được thư giãn, thả mình trong làn nước và ngắm cảnh biển cả, đất trời chẳng khác nào đang tắm biển vậy.

Tầm nhìn 360 độ

Với lối thiết kế Panorama Nha Trang đặc biệt tòa nhà vừa có độ cao lý tưởng nên tại đây có thể quan sát được toàn cảnh thành phố Nha Trang từ núi đến biển. Tầm nhìn 360 độ này tưởng chỉ có tại các tòa nhà lớn trên thế giới, nhưng nay đã có tại Việt Nam. Cư dân sống trong các căn hộ sẽ được trải nghiệm trực tiếp mọi cung bậc cảm xúc trong 1 ngày từ tầm nhìn 360 độ bao quanh toàn cảnh thành phố.

Hệ thống thang máy chất lượng 5 sao đầu tiên

Các tiện ích của dự án rất đa dạng, mang tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, trong đó phải kể đến hệ thống thang máy chất lượng tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên. Cư dân, du khách sẽ phải ngạc nhiên về tốc độ di chuyển cực nhanh đạt 1s/ 1 tầng nhưng lại rất êm. Di chuyển nhanh mà vẫn thoải mái, dễ chịu của hệ thống thang máy góp phần hoàn thiện chất lượng đẳng cấp của một dự án tầm cỡ như Panorama Nha Trang.


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT