25/3 Sự kiện mở bán chính thức Panorama Nha Trang

Thông tin làm “nức lòng” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng những ngày qua: vào ngày 25/3 tới đây, chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện mở bán chính thức Panorama Nha Trang tại khách sạn Lotte Hà Nội. Trong sự kiện này, quý khách tham dự sẽ có cơ hội sở hữu ngay 01 cây vàng SJC.

sự kiện mở bán panorama nha trang

Dự án Panorama Nha Trang chính thức mở bán đánh dấu sự “nhập cuộc” của một trong những cái tên được kỳ vọng nhất của bất động sản Nha Trang. Sở hữu những tiềm năng đắt giá, Panorama Nha Trang đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ ngay hôm nay để nhận thư mời tham dự sự kiện.

Chi tiết chương trình mở bán Panorama Nha Trang

Sự kiện diễn ra tại khách sạn Lotte Hà Nội với sự góp mặt của đại diện chủ đầu tư cùng các đơn vị đối tác quan trọng. Nội dung chính của sự kiện bao gồm phần giới thiệu thông tin, ra mắt và công bố mở bán chính thức Panorama Nha Trang. Xen kẽ là các chương trình biểu diễn có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi sẽ đem đến những khoảnh khắc sôi động. Ngoài ra, sẽ không thể thiếu phần trả lời câu hỏi từ phía các nhà đầu tư và khách hàng.

Chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng trong sự kiện, quý khách hàng sẽ được tặng ngay 1 cây vàng:

♠ Điều kiện áp dụng:

– Khách hàng tham gia nộp đủ, đúng hạn 25% giá trị căn hộ theo chính sách bán hàng số 011/2017/TB-BGĐ ngày 11/03/2017

– Ký đầy đủ các thủ tục: Thỏa thuận đặt cọc + Hợp đồng mua bán theo quy định

♠ Hiệu lực thông báo: Có hiệu lực từ 8h ngày 25/03/2017 tới 12h ngày 25/03/2017

Chính sách ưu đãi cho vay hấp dẫn của Panorama Nha Trang

chính sách bán hàng panorama nha trang

Hiện tại, chủ đầu tư đang áp dụng chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua Panorama Nha trang bao gồm: cho vay 70% giá trị căn họ (gồm VAT) và 2% KPBT, lãi suất vay 0% từ ngày giải ngân tới ngày bàn giao căn hộ, ân hạn nợ gốc từ ngày giải ngân đầu tiên và trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất. Với những chính sách hấp dẫn như trên, dự án Panorama Nha Trang mở ra cơ hội đầu tư cho khách hàng chỉ với mức vốn tầm trung. Với tiềm năng của dự án cùng xu hướng phát triển du lịch mạnh mẽ của Nha Trang trong những năm tới, lợi nhuận mà căn hộ Panorama Nha Trang mang tới chắc chắn sẽ ở “top” đầu.


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT