Panorama Nha Trang hội tụ những tên tuổi danh tiếng

Dự án “kim cương” của bất động sản nghỉ dưỡng – Panorama Nha Trang là một trong những dự án gây tiếng vang nhất trên thị trường không chỉ bởi tiềm năng ấn tượng mà còn bởi đây là một trong số ít dự án có sự tham gia của nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng như An Phong Construction, và Techcombank.

Tiềm năng được khẳng định của Panorama Nha Trang

Được đầu tư bởi công ty Cố Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang, dự án Panorama Nha Trang hội tụ được đảm bảo những chuẩn mực cần có của một dự án nghỉ dưỡng ven biển, đồng thời thừa kế những tinh hoa của lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng đã hình thành và phát triển khá lâu dài tại đây. Tiềm năng của dự án được củng cố hơn khi có sự tham gia của nhiều đơn vị chuyên về các mảng khác nhau như xây dựng, quản lý, tài chính.

Tiềm năng được khẳng định của Panorama Nha Trang

An Phong Construction là nhà thầu đã có kinh nghiệm thiết kế và xây dựng hàng ngàn dự án lớn trên khắp cả nước. Nổi lên với chất lượng công trình tiêu chuẩn và tiến độ xây dựng đảm bảo đúng và vượt kế hoạch, không chỉ các chủ đầu tư mà cả khách hàng cũng luôn đặt niềm tin vào An Phong Construction.

Techcombank đóng vai trò bảo trợ tài chính cũng như cung cấp các gói vay cho khách hàng có nhu cầu đầu tư tại dự án Panorama Nha Trang. Vốn được biết đến là một trong những ngân hàng đặc biệt khắt khe trong việc lựa chọn dự án tham gia, sự tham gia của ngân hàng Techcombank một lần nữa khẳng định tiềm năng và định hướng trong tương lai của Panorama Nha trang.

Chính sách bán hàng ưu đãi bậc nhất của Panorama Nha Trang

Chính sách bán hàng ưu đãi bậc nhất của Panorama Nha Trang

Trong bối cảnh nhiều dự án đang cùng cạnh tranh hiện nay, những chính sách bán hàng Panorama Nha Trang đang là điểm cộng lớn, tạo cơ hội cho các khách hàng tầm trung cũng có thể sở hữu căn hộ khách sạn chuẩn 5 sao. Chính sách ưu đãi vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 45%, lãi suất 0% từ ngày giải ngân đến ngày bàn giao căn hộ. Chỉ với số vốn ban đầu 350 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ tại dự án Panorama Nha Trang. Trong trường hợp cần tư vấn và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ trung tâm tư vấn khách hàng qua form đăng ký hoặc hotline 0966 85 56 85.


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT