Chỉ với 350 triệu, sở hữu ngay một Condotel 5* tại Panorama Nha Trang

Ưu điểm vượt trội của các căn hộ Panorama Nha Trang đó là chủ nhân có toàn quyền quyết định mục đích sử dụng căn hộ. Không giống như nhiều sản phẩm condotel, chủ sở hữu chỉ có thể sử dụng một số ngày nhất định trong năm, phải đặt trước hoặc chuyển đổi sang phòng khác nếu căn hộ của mình đã có lịch thuê thì với Panorama Nha Trang, hủ nhân căn hộ tự quyết định sẽ sử dụng để ở hoặc cho thuê, cũng như thời gian cho thuê…. Một sự khác biệt hiếm có tại các dự án Condotel hiện nay. Đặc biệt hơn, chỉ với 350 triệu, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ Panorama Nha Trang tiêu chuẩn 5* vô cùng đáng giá.

Nhiều lựa chọn đầu tư với Panorama Nha Trang

Khi sử dụng Panorama Nha Trang Conbdotel để ở, khách hàng có thể tự do trải nghiệm cuộc sống và không gian tiện nghi trọn đời cùng những kỳ nghỉ bên gia đình và bạn bè. Sử dụng căn hộ vào mục đích nghỉ dường, toàn quyền sử dụng căn hộ vào bất cứ thời điểm nào trong năm.

Thiết kế độc đáo của Panorama Nha Trang

Thiết kế độc đáo của Panorama Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Khi khách hàng muốn có nhu cầu cho thuê có thể ủy quyền toàn phần cho chủ đầu tư và đơn vị quản lý cho thuê trong thời gian 5 năm, tỉ lên phân chia lợi nhuận là 90 – 10, trong đó khách hàng được hưởng 90%, được cung cấp các dịch vụ Service và đảm bảo có sự hoàn thiện và sẵn sàng vận hàng theo tiêu chuẩn 5 sao, tương đương như Condotel.

Với khách hàng không có nhu cầu nghỉ dưỡng nhiều có thể tự kinh doanh cho thuê hoặc ủy quyền từng phần, theo từng năm cho đơn vị quản lý … Như vậy, với Panorama Nha Trang Condotel, quý khách hàng thực sự có tất nhiều lựa chọn tối ưu nhất cho bản thân và cho gia đình. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mục đích sở hữu căn hộ khác nhau mà khách hàng có thể đưa ra những quyết định phù hợp và có thể vẹn tròn nhất cho bản thân.

Techcombank bảo trợ tài chính

Một trong những điểm lợi có thể trông thấy và đảm bảo cho tiến độ dự án cũng như niềm tin đối với khách hàng chính là việc bảo trợ của ngân hàng Techcombank về tài chính. Với kinh nghiệm và tiềm lực của một ngân hàng nhà nước, thường xuyên tham gia vào các hoạt động đầu tư bất động sản, Techcombank chính là một tấm thẻ để đảm bảo cho khách hàng về một đẹp, nhìn thấy lợi nhuận được đặt ngay trước mắt và hướng tới những giá trị lâu dài nhất cho tương lai.

Hưởng thụ những tiện ích đẳng cấp của Panorama Nha Trang

Hưởng thụ những tiện ích đẳng cấp của Panorama Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Với việc khan hiếm nguồn cung khách sạn cao cấp hiện nay tại Nha Trang, Panorama Nha Trang chính là một dự án sẽ mang tới một nguồn cung căn hộ khách sạn cao cấp, bổ sung một lượng lớn căn hộ khách sạn, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất nhưng vẫn đem đến nguồn lợi nhuận cao ngất dành cho các nhà đầu tư.

Mở bán Panorama Nha Trang đã có thông tin mới nhất, quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất về dự án.

 


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT