Panorama Nha Trang mở cơ hội cho các nhà đầu tư nhạy bén

Sự đầu tư có bài bản và tạo được nét độc đáo riêng biệt của Panorama Nha Trang đang giúp dự án này nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Nhưng với số lượng có hạn, chỉ có số ít nhà đầu tư sẽ trở thành chủ nhân của một căn hộ 5 sao view biển đẳng cấp tại Panorama Nha Trang.

Điểm nổi bật của dự án Panorama Nha Trang

Điểm nổi bật của dự án Panorama Nha Trang

Sự bùng nổ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang thu hút ngày một nhiều nhà đầu tư chuyên và không chuyên. Điểm đặc biệt là rất nhiều nhà đầu tư trong số đó đến từ các tỉnh thành như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Có không ít tập đoàn lớn đã chọn Nha Trang là điểm đến của dòng vốn đầu tư nhờ những thế mạnh về du lịch, cảnh quan, chính sách của địa phương,…và các nhà đầu tư có thể dựa vào đây để đánh giá tiềm năng của Nha Trang.

Điểm nổi bật của Panorama Nha Trang

Nằm bên bờ biển Trần Phú, dự án Panorama Nha Trang vươn mình như một biểu tượng mới của du lịch biển và trên hết là phong cách sống đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Để kiến tạo một công trình ấn tượng về thiết kế, nổi bật về tiện ích, chủ đầu tư đã kỳ công nghiên cứu nhu cầu thực tế của cư dân và du khách, quy hoạch kỹ lưỡng những phân khu dịch vụ để đáp ứng hoàn hảo nhất kỳ vọng của khách hàng về một không gian sống và nghỉ dưỡng hoàn thiện.

Tận dụng vị trí đắc địa, các kiến trúc sư đã phác họa một công trình ấn tượng với các phòng view biển và view phố tuyệt đẹp. Thiết kế hình elip với hai khoảng không trước – sau giúp không khí lưu chuyển dọc tòa nhà, mang tới không gian thoáng đãng hơn tới từng tầng, từng căn hộ. Panoraman Nha Trang sở hữu vẻ đẹp hiện đại đặc trưng của các tòa cao ốc tại các thành phố lớn và sôi động như Hong Kong, Singapore,…kết hợp với không gian đậm chất nghỉ dưỡng của một trong những thành phố biển đẹp nhất Việt Nam.

Tiện ích ấn tượng của Panorama Nha Trang

Tiện ích ấn tượng của Panorama Nha Trang

Cơ hội đầu tư dành cho khách hàng nhanh nhạy

Mới mở bán chính là thời điểm “vàng” dành cho các nhà đầu tư khi quỹ căn của Panoraman Nha Trang còn khá đầy đủ và chủ đầu tư đang tiến  hành áp dụng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi. Những khách hàng có mong muốn đầu tư Panoraman Nha Trang có thể liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay. Các chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin dự án, thông tin thị trường và có những tư vấn giá trị để khách hàng sở hữu căn hộ đắc địa nhất. Lịch mở bán Panoraman Nha Trang và những thông tin khác cũng sẽ được chúng tôi cập nhật tại website chính thức http://panorama.condotel.info


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT