Arena Cam Ranh mang thương hiệu Travelodge vào Việt Nam

Ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với quy mô ấn tượng, giá bán hấp dẫn và hơn hết là đội ngũ đối tác danh tiếng, dự án Arena Cam Ranh tiếp tục mang đến một thông tin “nóng” cho nhà đầu tư khi công bố thương hiệu khách sạn Travelodge sẽ lần đầu vào Việt Nam với vai trò quản lý khách sạn The Arena từ năm 2020.

Travelodge – thương hiệu khách sạn uy tín tại châu Á

Với hơn 1000 bất động sản hoạt động tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và New Zealand trong lĩnh vực kinh tế, Travelodge đang phát triển và mở rộng hơn tại thị trường châu Á, đặc biệt là Thái Lan. Chú trọng việc cung cấp các trải nghiệm nghỉ dưỡng tối ưu qua thiết kế và tối đa hóa không gian trong phòng, các dự án của Travelodge đảm bảo sự thuận tiện cần thiết cho khách hàng.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Chủ tịch Travelodge Châu Á – ông Stephen Burt đã nhận xét Việt Nam là một trong những điểm đến có sức hút lớn hiện nay tại châu Á. Việc chính phủ tăng cường đầu tư vào giao thông và cơ sở hạ tầng sẽ góp phần giúp lĩnh vực du lịch phát triển nhanh và thu hút được lượng du khách quốc tế lớn. Ông Stephen Burt cũng chia sẻ rằng chiến lược toàn cầu và các chương trình tiếp thị của Travelodge đang giúp công ty có lợi thé về nguồn khách hàng, góp phần vào việc đảm bảo công suất cho đối tác tại Việt Nam.

Ảnh hưởng của thương hiệu quản lý tới dự án Arena Cam Ranh

Không chỉ đơn thuần là đơn vị chịu trách nhiệm khai thác, kinh doanh và quản lý hoạt động của dự án, Travelodge còn là đối tác quan trọng góp phần hoàn thiện khâu thiết kế và xây dựng. Các quy chuẩn liên quan đến khách sạn, resort đều được tập đoàn tư vấn và kiểm soát, điều này sẽ đảm bảo mọi chi tiết khi hoàn thành đều tuân thủ chính xác. Nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng lợi khi biết rằng căn hộ mình sở hữu có khả năng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các khách hàng trong và ngoài nước.

Thứ hai là về cơ hội đầu tư, Arena Cam Ranh hướng đến phần đông là khách hàng nước ngoài. Chính điều đó cũng đòi khỏi đơn vị quản lý phải có danh tiếng để đáp ứng được nhu cầu về chất lượng. Thương hiệu Travelodge – Absolute Hotel Services đã có bề dày kinh nghiệm cùng tệp khách hàng “ruột” thân thiết. Đây sẽ là lợi thế để dự án thu hút được khách quốc tế thông qua mạng lưới của đơn vị quản lý này.

Để được tư vấn thêm về đơn vị quản lý của Arena Cam Ranh, mời quý khách hàng tham khảo thông tin tại website https://panorama.condotel.info/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT