Panorama Nha Trang – siêu phẩm trên miền đất hứa

Xuất hiện từ nửa cuối năm 2016, Panorama Nha Trang tạo nên cơn sốt trên thành phố biển với hình ảnh của một siêu phẩm sở hữu những lợi thế hấp dẫn miền đất hứa. Đây cũng là dự án hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới cho thành phố du lịch đầy tiềm năng này.

Panorama Nha Trang – siêu phẩm mới ấn tượng

Panorama Nha Trang là dự án căn hộ khách sạn cao cấp nằm cách bãi biển Nha Trang chỉ 50m được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang. Là cái tên mới xuất hiện trong làng bất động sản, Vịnh Nha Trang lần đầu tiên tạo nên tiếng vang với một dự án được đánh giá là hội tụ mọi yếu tố tinh hoa, thể hiện được tầm nhìn và tham vọng của một doanh nghiệp trẻ.

Không chỉ thế, đứng sau Vịnh Nha Trang còn có một nhóm các nhà đầu tư danh tiếng đã từng hoạt động trong và ngoài nước. Điển hình trong đó là Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam với hệ thống các công ty con trải khắp trên cả nước với thế mạnh là nuôi trồng và khai thác sản phẩm quý hiếm bậc nhất thế giới hiện nay – Trứng cá đen Caviar. Điều này góp phần làm nên uy tín và sức hút mạnh mẽ của dự án.

Panorama Nha Trang ra mắt với nhiều ưu đãi lớn

Panorama Nha Trang ra mắt với nhiều ưu đãi lớn

Dự án Panorama Nha Trang – miền đất hứa cho đầu tư

Tọa lạc tại vị trí không thể tuyệt vời hơn của thành phố biển, dự án Panorama Nha Trang sở hữu khu đất 4 mặt tiền đường lớn là Hùng Vương – Nguyễn Thị Minh Khai – Nhà hát thành phố – Phố Đi Bộ mang đến cho các nhà đầu tư một cơ hội đầy hấp dẫn. Nằm trong trục Quảng Trường Trung Tâm – Tháp Trầm Hương,  tào tháp có hướng nhìn trực tiếp ra biển đẹp vô cùng. Đây cũng là một trong những vị trí có hoạt động du lịch sôi động nhất Nha Trang và là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hoá – xã hội quan trọng của thành phố.

Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận ra tiềm năng sinh lời khó cưỡng của Panorama Nha Trang qua những điểm nhấn độc nhất vô nhị không thể rời mắt như thiết kế đầy ấn tượng với hình khối Elip mới lạ, 2 giếng trời với 2 hướng gió biển và hướng gió núi độc đáo,… Đặc biệt, với thiết kế bể bơi vô cực vòng quanh tòa nhà trên đỉnh tháp có một không hai, siêu phẩm này sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời chưa từng có.

Bên cạnh đó, sự kiện mở bán Panorama Nha Trang còn tạo được sức hút đặc biệt lớn đối với quý khách hàng và nhà đầu tư bởi sự hợp tác của Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang hàng loạt các tên tuổi uy tín như Tổng Thầu Design&Build – Coteccons, Ngân hàng Techcombank – đơn vị tài trợ và bảo lãnh quý cư dân khi mua nhà, đơn vị tư vấn giám sát – Apave.

Như vậy, cùng với sự bùng nổ về du lịch và tốc độ tăng trưởng ấn tượng của thành phố NhA Trang, Panorama Nha Trang đang dần trở thành siêu phẩm mang đến một địa chỉ nghỉ dưỡng đẳng cấp mới cho quý khách hàng và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, sôi  động cho nhà đầu tư trên cả nước.


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT