Vinhome smart city nơi cân bằng và tĩnh tại trong tâm hồn

Vinhomes Smart City – Sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và tự nhiên

Bên cạnh những dự án lớn như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay, Thanh Hà Mường ThanhDự án Vinhomes Smart City đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đây được đánh giá là nơi an cư hoàn mỹ nhất, nơi kết hợp hài hòa giữa hiện đại và tự nhiên, nơi thăng hoa giá trị sống thời thượng. 

Nơi cân bằng và tĩnh tại trong tâm hồn

Cuộc sống càng hiện đại, guồng quay hối hả của công việc thì con người càng có xu hướng tìm về với sự tĩnh tại để cân bằng cuộc sống, để tái tạo năng lượng. Thấu hiểu những điều đó, tại dự án Smart City của Vinhomes không chỉ tập trung và những giá trị sống hiện đại, năng động mà còn có cả sự cân bằng và tĩnh tại, hài hòa thiên nhiên, để tái tạo năng lượng sống.

Tại Vinhomes Smart City bên cạnh những giá trị sống thông minh và hiện đại, sôi động, cư dân còn được chậm rãi cảm nhận hơi thở cuộc sống. Đó là không gian sống xanh an lành nhờ thiết kế xanh chuẩn mực. Bao quanh dự án là hệ thống cây xanh lớn, hồ nước nối dài, 16 công viên liên hoàn, tất cả tạo nên một quần thể đô thị xanh – sạch – đẹp, một nơi con người được thỏa sức giao hòa và gần gũi với tự nhiên. 

Vinhome smart city nơi cân bằng và tĩnh tại trong tâm hồn

Vinhome smart city nơi cân bằng và tĩnh tại trong tâm hồn

Đặc biệt hơn, tại dự án sở hữu một khu vườn nhật với quy mô lên tới 6ha là nơi hội tụ nhiều điểm nhấn giao thoa không gian truyền thống và hiện đại, vườn Nhật mang đậm vẻ đẹp, nét tinh túy xứ Phù Tang, giữa một không gian sống thông minh ngay tại trung tâm phía Tây Hà Nội. Đây sẽ là nơi cư dân thỏa sức thụ hưởng không gian sống thanh bình, giao hòa cùng tự nhiên.

Không những vậy hệ thống công viên liên hoàn với cây xanh dày đặc, thanh lọc không khí. Đây cũng là nơi để cư dân có thể thỏa sức tận hưởng những giây phút bình yên, thư thái, vui chơi giải trí và tái tạo năng lượng sống.

Có thể nói với không gian xanh sinh thái chuẩn Singapore, với hệ thống cây xanh, công viên mặt nước, Vinhomes Smart City đảm bảo sự tĩnh tại, thảnh thơi hiếm có. Giữa nhịp sống bộn bề, hiện đại, đây là nơi an cư tuyệt vời để cân bằng cuộc sống và tái tạo năng lượng.

Nơi công nghệ thông minh phục vụ cho cuộc sống đẳng cấp

Không chỉ là không gian sống xanh mà dự án Vinhomes Smart City còn mang tới nhịp sống năng động hiện đại, nơi những công nghệ được ứng dụng triệt để phục vụ những nhu cầu sống trọn vẹn, chất lượng nhất. Ứng dụng những công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo AI và Internet Vạn vật tân tiến, dự án Vinhomes Smart City mang đến cuộc cách mạng trong sự giám sát và vận hành toàn khu đô thị một cách chuyên nghiệp. Không ai khác chính cư dân là trung tâm của hệ thống tiện ích thông minh 24/7, đảm bảo cuộc sống hiện đại và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vinhome smart city Nơi công nghệ thông minh phục vụ cho cuộc sống đẳng cấp

Vinhome smart city Nơi công nghệ thông minh phục vụ cho cuộc sống đẳng cấp

Tại dự án cư dân được tận hưởng cuộc sống thông minh, thoải mái, tiện nghi và hoàn toàn tối ưu thời gian nhờ hệ thống Sensor cảm biến trong căn hộ, hay được thỏa sức tận hưởng trong một cộng đồng thông minh, xóa nhòa mọi khoảng cách, kết nối dễ dàng thông qua những ứng dụng công nghệ thông minh, lần đầu tiên có trên thị trường. Hay tại đây tiện nghi tối đa còn được thể hiện trong ứng dụng thanh toán, không tiền mặt, đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng nhất cho các cư dân.

Giá trị sống hiện đại cộng hưởng không gian sống trong lành, hệ sinh thái tiện ích đa dạng, Vinhomes Smart City là nơi an cư tuyệt vời cho cả gia đình, để tận hưởng giá trị sống hiện đại vừa để cảm nhận sự bình yên tĩnh tại trong tâm hồn.

Xem thêm dự án cùng khu vực: Chung cư Imperia Smart City


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT