Đẳng cấp Sunshine City Quận 7 thể hiện qua mô hình Smart Compound

Sunshine City Sài Gòn mở ra không gian an cư dành cho giới thượng lưu

Thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh từ trước đến nay đa phần là có những dự án trung cấp, dù đầy đủ các công năng nhưng chưa thực sự thỏa mãn được thị trường cư dân khó tính, đặc biệt là với những khách hàng thuộc giới thượng lưu thành phố. Trước tình hình đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã đưa ra dự án Sunshine City Quan 7 với mục tiêu xây dựng một thành phố thu nhỏ mang trọn vẹn vẻ đẹp thời thượng và sang trọng nhất.

Sunshine City Sài Gòn kiến tạo điểm đến an cư xanh

Với một cuộc sống bộn bề, tấp nập như tại thành phố Hồ Chí Minh, tìm kiếm được một nơi sinh sống có môi trường “xanh” luôn là sự lựa chọn hàng đầu, vừa đảm bảo được không gian thoáng đãng, trong lành, vừa giúp cho sức khỏe con người được cải thiện. Chính vì lẽ đó mà dự án Sunshine City Sài Gòn đã được chủ đầu tư Sunshine Group phát triển, từ đó cung cấp môi trường sống mà bất cứ ai cũng hằng ao ước.

Sunshine City Sài Gòn kiến tạo điểm đến an cư xanh

Sunshine City Sài Gòn kiến tạo điểm đến an cư xanh

Từ trước đến nay, yếu tố xanh của một dự án tưởng chừng chỉ được thể hiện qua mật độ cây cối của dự án đó, nhưng giờ đây, điều đó đã thay đổi hoàn toàn. Một chuẩn sống xanh mới đã được thiết lập, trong đó bao gồm cả không gian cây cối trong từng tiện ích, từng khuôn viên, kết hợp với những dịch vụ tại những khu vực “mở”, gần gũi với thiên nhiên khu vực sông Sài Gòn nơi dự án tọa lạc.

Đặc biệt hơn nữa, tại mỗi tầng thượng của dự án, quý khách sẽ được sử dụng một không gian công cộng sở hữu cái tên “vườn treo”, mang đến một khu công viên thu nhỏ với dày đặc những cây cối, tạo một không gian thanh mát, êm ả giữa phố phường nhộn nhịp tại dự án. Khu vực dưới mặt đất của Sunshine City Saigon còn được tô điểm thêm những sắc xanh tươi mới, tạo nên một tổng thể hài hòa giữa những đường nét mạnh mẽ, cứng cáp của thiết kế và không gian xanh của tiện ích nơi đây.

Đẳng cấp Sunshine City Quận 7 thể hiện qua mô hình Smart Compound

Mô hình Smart Compound (có nghĩa là hệ thống tiện ích thông minh tổng hợp quy tụ mọi tiện ích và dịch vụ) được chủ đầu tư áp dụng vào dự án Sunshine City Quan 7. Với mô hình, cốt lõi tập trung phát triển của dự án này chính là yếu tố “thông minh”. Ước mơ đưa những sản phẩm công nghệ thông minh vào trong các dự án bất động sản của mình đã được chính Sunshine Group hiện thực hóa và giờ đây đang ngày một phát triển với hàng loạt các ứng dụng được đưa vào hoạt động.

Đẳng cấp Sunshine City Quận 7 thể hiện qua mô hình Smart Compound

Đẳng cấp Sunshine City Quận 7 thể hiện qua mô hình Smart Compound

Yếu tố “thông minh” này không chỉ gói gọn trong không gian căn hộ của quý khách mà còn được mở rộng thêm với hàng loạt các tiện ích bên ngoài như bãi đỗ xe, sảnh tiếp tân, thang máy nhận diện khuôn mặt… Tiêu biểu, ứng dụng IR Getaway điều khiển mọi thiết bị trong căn hộ của quý khách, từ hệ thống chiếu sáng, nhiệt độ cho đến giải trí…, tất cả đều đang được chủ đầu tư không ngừng phát triển để từ đó đem đến cho quý khách những trải nghiệm sống có xu hướng và có giá trị nhất. 

Ngoài ra, tất cả các tiện ích có tại dự án Sunshine City Sài Gòn đều được quản lý và vận hành bởi công nghệ cao 4.0, tích hợp mọi ứng dụng tiện lợi và nhanh chóng nhất. Từ mô hình Smart Compound cho đến không gian xanh tại dự án , Sunshine City Quan 7 đã trở thành điểm đến của những khách hàng cao cấp nhất.


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT