Chung cư Picity mở bán

Chung cư Picity mở bán với hai loại hình sản phẩm “hot”

Trong khoảng thời gian gần đây, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đã có những bước phát triển nhất định, đặc biệt là với khu vực các quận ngoại thành như Gò Vấp, Quận 12, Quận 7… Với sự phát triển nhanh chóng này, thị trường tiếp tục chào đón thêm hàng loạt các sản phẩm và dự án vô cùng hấp dẫn qua nhiều sự kiện mở bán khác nhau, đặc biệt là chung cư Picity mở bán trong năm 2019 vừa qua. Đến với dự án vô cùng tiềm năng này, khách hàng có cơ hội sở hữu với hai loại hình sản phẩm là căn hộ chung cư và shophouse (nhà phố thương mại). Hãy cùng tìm hiểu về các loại sản phẩm này ở bài viết dưới đây.

Chung cư Picity mở bán căn hộ chung cư chất lượng tầm trung

Dự án chung cư Picity là một dự án hướng đến khách hàng tầm trung tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu vực ngoại ô, được phát triển bởi chủ đầu tư Pi Group. Khi mở bán, chủ đầu tư đã mang đến cho cư dân thành phố cơ hội sở hữu những căn hộ với chất lượng tuyệt vời với giá cả vô cùng phải chăng, đây cũng là lý do vì sao dự án này gây được tiếng vang và được nhiều khách hàng tiềm năng yêu thích đến vậy.

Chung cư Picity mở bán

Chung cư Picity mở bán

Khi sở hữu một căn hộ tại dự án Picity này, khách hàng đã đồng thời sở hữu một không gian sống tràn ngập sắc xanh vô cùng yên tĩnh, thoáng đãng và rộng rãi. Điều này có được là nhờ sự đầu tư vô cùng to lớn của Pi Group đến không gian sống của cư dân, đặc biệt được thể hiện qua diện tích đất rộng dành cho khu vực sân vườn và cây xanh và mật độ xây dựng thấp, chỉ ở mức 22%. Tại đây, cư dân được sống trong một không gian là sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố hiện đại và yếu tố thiên nhiên. Không còn mỗi những khối bê tông cứng ngắc và ảm đạm, cả dự án này đã được sắc xanh tô điểm thành một “khu vườn” vô cùng thư giãn và thoải mái. Kết hợp cùng với nét thiết kế hiện đại và kiến trúc hợp lý từ đơn vị nước ngoài, dự án Picity High Park đã lột tả được đúng hình ảnh một khu “công viên” đậm chất thời thượng và cao cấp, khiến cho cư dân có thể cảm nhận và sống trong một không gian “chuẩn Singapore” hiếm có dự án tầm trung nào đáp ứng được.

Picity High Park sở hữu các căn shophouse vô cùng tiềm năng

Bên cạnh mặt hàng chính là các căn chung cư được bố trí ở 6 tòa nhà của dự án, chủ đầu tư Pi Group còn mang đến các căn shophouse với tiềm năng đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn. Cụ thể hơn, dự án Picity này sở hữu hơn 2300 căn hộ chung cư, tương ứng với số lượng cư dân vô cùng cao và theo đó là nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ ở khu vực này cũng tăng theo. Chính yếu tố “cầu cao” này đã đặt ra nhu cầu đối với các cửa hàng dịch vụ chất lượng cao cấp, và trong trường hợp này, các căn shophouse Picity mới có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đến với sản phẩm này, quý khách không chỉ có được mặt bằng kinh doanh rộng rãi và thuận tiện bậc nhất mà còn có cho mình không gian sinh sống cũng vô cùng thời thượng. Ngoài ra, lượng khách tìm đến những dịch vụ của khu vực shophouse sẽ không chỉ dừng lại ở cư dân nội khu mà còn là cư dân ở khu vực xung quanh. Quận 12 là quận đang ngày càng thu hút cư dân đến định cư, sở hữu dân số tăng nhanh theo thời gian. Khách hàng đầu tư vào các căn shophouse tại đây chắc chắn sẽ có được lợi nhuận khổng lồ nhờ lượng khách hàng lớn này.

Để nhận thêm thông tin về các loại hình sản phẩm của Picity High Park, quý khách xem tại đây: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT