Những phương án đầu tư lý tưởng tại Best Western Premier Sapphire

Best Western Premier Sapphire được ví như kiệt tác bên kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long. Sở hữu những thế mạnh vượt trội, dự án nhanh chóng trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất tại miền Bắc. Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc định hướng đầu tư, chủ đầu tư và đơn vị quản lý, vận hành dự án đã mang đến những phương án đầu tư lý tưởng, hỗ trợ tốt nhất quý khách trong việc khai thác lợi nhuận tối đa, vượt trội, bền vững theo thời gian.

Những phương án đầu tư sinh lời hấp dẫn

Để đảm mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất, Best Western Premier Saphire đã mang đến 2 phương án đầu tư ưu việt. Cụ thể, đối với phương án 1, quý khách sẽ được cam kết thu nhập tiền thuê lên tới 85% lợi nhuận trước thuế trong thời gian 05 năm cam kết. Đối với phương án 2, quý khách hàng không nhận thu nhập tiền thuê cam kết trong 3 năm đầu sẽ nhận cam kết thu nhập tiền thuê lên đến 85% lợi nhuận trước thuế trong năm 4 và năm 5; chiết khấu 25% giá bán căn hộ. Như vậy, tùy theo chiến lược đầu tư riêng của mỗi nhà đầu tư sẽ lựa chọn cho mình một phương án đầu tư phù hợp nhất. Dù lựa chọn phương án đầu tư nào thì quý khách hàng cũng sẽ nhận được quà tặng nghỉ dưỡng hấp dẫn đến từ nhà đầu tư, đó chính là 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trong vòng 05 năm kể từ ngày căn hộ được đưa vào vận hành hoạt động; và được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ khi quý khách hàng gặp khó khăn về vấn đề tài chính.

Thiết kế Best Western Premier Sapphire Condotel

Thiết kế Best Western Premier Sapphire – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh phương án đầu tư thông minh, linh hoạt, quý khách hàng đầu tư Sapphire Hạ Long cũng có thể hoàn toàn an tâm về khả năng thu hồi vốn, sinh lời tối ưu với đơn vị vận hành và quản lý tòa nhà uy tín, chuyên nghiệp. Dự án sẽ được vận hành bởi Best Western Premier, đây là tập đoàn đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc vận hành các khách sạn đẳng cấp trên toàn thế giới. Với tên tuổi lừng danh trên thị trường cùng kinh nghiệm dày dặn, chắc chắn, Best Western sẽ giúp mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho các nhà đầu tư, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao.

Sổ hồng then chốt đảm bảo lợi ích đầu tư

Bên cạnh phương án đầu tư hấp dẫn, Sapphire Hạ Long còn có hành lang pháp lý vững vàng, đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng và các nhà đầu tư. Một khi “rót vốn” vào dự án, chủ sở hữu căn hộ sẽ được nhận ngay quyền chứng nhận sử dụng lâu dài căn hộ. Đây chính là ưu điểm vượt trội của dự án so với các dự án khác cùng phân khúc trên thị trường, là dự án căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài và cho phép chủ sở hữu căn hộ có thể nhập hộ khẩu tại thành phố biển Hạ Long. Như vậy, căn hộ tại dự án không chỉ có chức năng đơn thuần là thu về lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư mà còn được xem là tài sản bất động sản giá trị, tài sản kế thừa cho thế hệ tương lai.

Với thiết kế Best Western Premier Sapphire vô cùng thông minh, chủ yếu là các căn Studio, căn 1,5 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ vừa đảm bảo phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng, đầu tư, vừa đảm bảo phù hợp với ngân sách, “túi tiền” của quý khách hàng.


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT