vuon nhat tai du an vinhomes grand park

Vinhomes Grand Park tài sản thừa kế vô cùng giá trị cho con

Với giá trị lợi nhuận từ việc đầu tư vào các căn hộ Vinhomes Grand Park, các nhà đầu tư đã khẳng định, Vinhomes Grand Park chính là một sản phẩm đầu tư có giá trị cao trong tương lai, sẽ là tài sản thừa kế được bố mẹ yên tâm nhất dành tặng cho con mình. Với những gì mà dự án đang phát triển, chắc chắn rằng, không chỉ là đại đô thị hiện đại của thời điểm này, mà trong rất nhiều năm nữa, đây vẫn là một dự án dẫn đầu của thị trường bất động sản nhà ở, rất khó để các chủ đầu tư khác có thể bắt kịp với tốc độ phát triển của dự án và những điều tư có 1-0-2 của Vingroup vào dự án này.

Chưa chính thức nhưng Vinhomes Grand Park đã tăng giá vùn vụt

Nhiều khách hàng choáng với mức tăng giá của dự án Vinhomes Grand Park. Dù biết các dự án mang thương hiệu Vinhomes vẫn luôn có mức tăng giá tốt trên thị trường, với những lợi nhuận khó cưỡng cho các nhà đầu tư và khách hàng mua để ở. Nhưng với dự án Vinhomes lần này, thực sự khiến nhiều chuyên gia cũng phải giật mình. Ngay sau thời điểm mở bán dự án, những căn biệt thự hay chung cư vị trí đẹp đã hết hàng trước đó đã được nhiều đại gia ngỏ ý muốn sở hữu lại với mức giá cao hơn nhiều so với giá trị gốc. Điều này khiến thị trường bất động sản lại rộ lên một đợt sốt mới.

khu-do-thi-vinhomes-grand-park1

Với sức ảnh hưởng của mình trên thị trường, với những dự án thành công, Vingroup luôn chứng minh mình là một chủ đầu tư “mát tay”, được các nhà đầu tư cực kỳ yêu thích. Tuy nhiên, đến dự án này thực khiến người khác cảm thấy bất ngờ với sức hút và tâm điểm. Chưa có bất kỳ dự án nào tại thành phố Hồ Chí Minh có thể chinh phục hoàn toàn khách hàng đến như vậy. Từ khách hàng trong nước, khách nước ngoài, đến các Việt Kiều thường xuyên sinh sống và làm việc tại Việt Nam, cũng đang lựa chọn Vinhomes Grand Park là ngôi nhà được sở hữu nhiều nhất hiện nay.

Chính vì vậy, dù chưa được bàn giao hay hoạt động, chỉ đang trong quá trình xây dựng và mở bán từng phân khu một, dự án này đã làm mưa làm gió trên thị trường với mức tăng giá vô cùng tốt. Nhiều khách hàng đã nhanh tay sở hữu những căn vị trí đẹp, và đây chính là tài sản có giá trị vô cùng cao, sẽ là tài sản thừa kế, quà tặng tốt nhất và vững chắc cho hành trang của con trong tương lai.

Các chuyên gia nói gì về tương lai của Vinhomes Grand Park

Ban đầu, Vinhomes Grand Park không được đánh giá cao về vị trí như những dự án Vinhomes trước đây của mình tại Sài Gòn. Tuy nhiên, sau khi mọi thông tin được công bố chính xác, và thành phố chính thức khởi công xây dựng những hạng mục hệ thống hạ tầng giao thông và đô thị để phát triển quận 9 thành thành phố sáng tại, Vinhomes Grand Park lại bỗng nhiên nổi trội và sáng giá. Nhiều khách hàng “vỡ lẽ” lý do mà ông lớn lại có lựa chọn như vậy. Đây mới là bước đi thông minh, chiến lược của một chủ đầu tư có tầm ảnh hưởng trên thị trường.

vuon nhat tai du an vinhomes grand park

Chính vì vậy, các chuyên gia đã khẳng định Vinhomes Grand Park sẽ còn tăng giá mạnh nữa trong tương lai, khi tương lai và sự phát triển của quận 9 đã quá rõ ràng. Và dự án này sẽ còn thu hút rất rất nhiều khách hàng quốc tế và các Việt Kiều, khi mà nơi đây sẽ quy tụ rất nhiều trung tâm nghiên cứu và sản xuất của các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước, những văn phòng làm việc cao cấp của các công ty đa quốc gia.


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT