biet-thu-meyhomes-capital-phu-quoc-tan-a-dai-thanh

Cơ hội đầu tư an toàn với Meyhomes Tân Á Đại Thành

Trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 bùng phát, các nhà đầu tư càng cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn một sản phẩm đầu tư. Và những sản phẩm đầu tư có tính an toàn cao luôn được quan tâm hàng đầu. Sở hữu pháp lý vững vàng với quyền làm chủ lâu dài cùng tiềm năng sinh lời bền vững, Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc chính là cơ hội đầu tư an toàn mà khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

An toàn với quyền sở hữu lâu dài

Có lẽ với các nhà đầu tư thì pháp lý vẫn là một trong những mối quan tâm hàng đầu bởi nói quyết định tới quyền sở hữu tài sản của các chủ sở hữu. Đặc biệt trong bối cảnh, nhiều dự án trên thị trường gặp các vấn đề về pháp lý thì đây càng là yếu tố được nhà đầu tư cân nhắc.

biet-thu-meyhomes-capital-phu-quoc-tan-a-dai-thanh

Lợi thế nằm trong 6% quỹ đất đô thị hiếm hoi được phê duyệt tại Phú Quốc, dự án Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc là dự án được cấp quyền sở hữu lâu dài. Theo đó 100% các căn biệt thự, liền kề, shophouse, mini hotel tại dự án đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Đây chính là tài sản bền vững, là của để dành vĩnh viễn cho các chủ sở hữu. 

Có thể nói với quyền sở hữu đất đô thị lâu dài, chủ đầu tư tại dự án được làm chủ tài sản của mình, toàn quyền quyết định để ở, nghỉ dưỡng, bán chuyển nhượng, kinh doanh hay cho thuê… Đây chính là yếu tố đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh những dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc chỉ được quyền sở hữu từ 50 – 70 năm bao gồm cả thời gian giao đất thì việc sở hữu tài sản vững bền chính là lợi thế độc tôn của Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc mà khó có nhà đầu tư nào cưỡng lại được. Đây là lá bài đảm bảo quyền làm chủ và sở hữu tài sản đích thực cùng cơ hội khai thác kinh doanh bền vững.

An toàn với tiềm năng sinh lời bền vững

Theo các chuyên gia và nhà đầu tư khẳng định, Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc là cơ hội đầu tư an toàn nhờ khả năng sinh lời bền vững. Cũng theo các chuyên gia cho biết, với những nhà đầu tư chuyên nghiệp không khó để nhận ra cơ hội đầu tư “chỉ có lãi” tại dự án.

Sở dĩ tiềm năng sinh lời tại dự án lại được đánh giá cao như vậy là bởi đây là dự án sở hữu quá nhiều ưu thế từ vị trí, quy hoạch, tiện ích, không gian sống, cùng tính khan hiếm của sản phẩm, pháp lý vững vàng, đặc biệt là đặt trong bối cảnh thị trường Phú Quốc đang bùng nổ. Tiềm năng sinh lời tại dự án càng được khẳng định chắc chắn khi trong tương lai gần, Phú Quốc sẽ trở thành thành phố đảo đầu tiên của cả nước.

thiet-ke-tien-ich-tai-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc

Nằm ngay tại trung tâm An Thới với vị trí giao thông thuận tiện, đặc biệt nằm tại vị trí kết nối lý tưởng tới sân bay và các khu vực nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án Meyhomes Tân Á Đại Thành Phú Quốc được coi là cửa ngõ hút trọn lượng khách du lịch tới Nam Đảo. Chưa kể bản thân dự án cũng hội tụ nhiều ưu thế vượt trội, đảm bảo thu hút các du khách. Với lượng khách khổng lồ đổ về mỗi ngày chính là yếu tố đảm bảo giá trị kinh doanh và khả năng cho thuê hấp dẫn tại dự án, mang tới nguồn lợi vượt trội.

Bên cạnh đó giá trị đầu tư tại dự án còn được khẳng định nhờ tiềm năng tăng giá. Với lợi thế sở hữu sổ đỏ lâu dài hiếm có cùng tính khan hiếm của dòng bất động sản đô thị, Meyhomes Tân Á Đại Thành chắc chắn tăng giá nhanh chóng trong tương lai.

Có thể nói dự án đang chứng tỏ sức hấp dẫn vượt trội của một sản phẩm đầu tư an toàn hiếm có. Đây là cơ hội mà khó nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ. Để cập nhật thông tin bất động sản mới nhất, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT