Cơ hội đầu tư tại dự án Đông Tăng Long

KDT Đông Tăng Long – điểm đến an cư hoàn hảo

Với một thị trường bất động sản dù phát triển nhanh chóng nhưng thiếu hụt những sản phẩm cấp cao như tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, KDT Đông Tăng Long được chủ đầu tư Tổng công ty phát triển nhà và đô thị (HUD) giới thiệu ra thị trường đã tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với cả khách hàng muốn sở hữu sản phẩm tại đây và những nhà đầu tư. Vậy đâu là những yếu tố tạo nên điểm đến an cư hoàn hảo tại dự án Đông Tăng Long? Quý khách tìm hiểu thêm về dự án tham khảo thêm tại bài viết dưới đây.

Đông Tăng Long Quận 9 sở hữu vị trí tuyệt vời

Đông Tăng Long Quận 9 sở hữu vị trí tuyệt vời

Đông Tăng Long Quận 9 sở hữu vị trí tuyệt vời

Dự án Đông Tăng Long là một trong số ít những dự án lựa chọn địa điểm xây dựng sản phẩm ở Quận 9, không chỉ tạo nên một xu hướng mới trong ngành bất động sản mà còn mang đến một cuộc sống khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm có tại khu vực trung tâm. Trước một thành phố Hồ Chí Minh ngày càng đông dân cư, kéo theo đó là nhu cầu sở hữu bất động sản ngày càng cao, thị trường đặt ra yêu cầu vô cùng cao đối với các sản phẩm nhà đất, và yếu tố đầu tiên cần được đáp ứng chính là yếu tố vị trí.

Khu vực trung tâm trong thời gian gần đây đa số sở hữu các sản phẩm bị trì hoãn do không có pháp lý minh bạch, chính vì thế trong cộng đồng khách hàng dần hình thành lên xu hướng dịch chuyển ra khu vực ngoại ô để có một không gian sống đỡ gò bó, chật chội hơn. Và chính lúc này đây, dự án Đông Tăng Long tọa lạc tại phường Phước Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh chính là một dự án được lựa chọn hàng đầu.

Vị trí đắc địa tuyệt vời của Đông Tăng Long thể hiện qua một hệ thống giao thông được đầu tư và hoàn thiện của khu vực nơi đây. Nằm gần các tuyến đường quan trọng của quận như đường Võ Chí Công, đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, dự án KDT Đông Tăng Long sở hữu khả năng kết nối vô cùng tốt tới các khu vực trọng điểm của thành phố. Từ đây, quý khách sẽ chỉ phải mất một vài phút để đi đến các địa điểm khác, ví dụ như:

  • Cách khu công nghệ cao Quận 9 10 phút di chuyển
  • Cách khu trung tâm hành chính Quận 9 5 phút di chuyển

Các tuyến đường vành đai 2, vành đai 3 cũng rất gần với khu vực tọa lạc của Đông Tăng Long, qua đó kết nối khu vực này đến với Quận 2, Quận 1 một cách vô cùng dễ dàng.

Cơ hội đầu tư tại dự án Đông Tăng Long

Cơ hội đầu tư tại dự án Đông Tăng Long

Cơ hội đầu tư tại dự án Đông Tăng Long

Đông Tăng Long là một đại dự án hiếm hoi có chất lượng hoàn hảo tại Quận 9, không chỉ mang đến cuộc sống an cư hoàn hảo mà còn là điểm đến đầu tư vô cùng ấn tượng. Quận 9 trong tương lai chính là một địa điểm được đầu tư hàng đầu của thành phố, chính vì thế sẽ có nhiều tuyến đường, khu trung tâm tài chính – kinh tế mới, kéo theo lượng dân cư tăng mạnh trong tương lai.

Mặc dù khu vực này hiện nay vẫn đang còn thưa dân nhưng với sự thúc đẩy của kinh tế vùng và của các dự án bất động sản, đặc biệt là Đông Tăng Long, giá trị của các dự án bất động sản tại đây chắc chắn sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Ngoài ra, do sở hữu pháp lý rõ ràng và minh bạch, các căn hộ tại đây đều sở hữu sổ hồng trao tay, đảm bảo quyền sở hữu lâu dài cho khách hàng. Đây cũng là một lý do khiến cho dự án này ngày một đắt khách. Với cơ hội đầu tư tốt và vị trí thuận tiện, dự án KDT Đông Tăng ngày một trở nên hút khách. Xem thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html


CẬP NHẬT THÔNG TIN ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TỪ CĐT